Ngô Ngọc Anh, Quảng Ninh

gegfrgfbr (2)

Trịnh Thị Ngọc, 50 tuổi, Gia Lâm

“Kết quả nằm ngoài sự mong đợi của tôi, những vết nhăn khóe mắt và cả những vết nhăn sâu hai bên cánh mũi cũng biến mất nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện”

Lúc còn trẻ, tôi luôn được bạn bè gọi là ‘bạch tuyết” vì tôi có nước da trắng mịn màng, căng bóng. Nhưng bước xang tuổi 40, những vết nhăn nơi khóe mắt và dọc hai bên cánh mũi đã xuất hiện ngày càng rõ rệt hơn. Tôi cảm thấy rất lo lắng và tìm mọi biện pháp để xóa mờ những vết nhăn xấu xí đó.

Qua một lần đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà phun phiêu lông mày thẩm mỹ, tôi được trực tiếp chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn sử dụng công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage. Được chuyên gia tư vấn và trực tiếp giám sát điều trị, tôi rất an tâm nên đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngay.

Kết quả nằm ngoài sự mong đợi của tôi, những vết nhăn khóe mắt và cả những vết nhăn sâu hai bên cánh mũi cũng biến mất nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện. Thật sự rất cảm ơn chuyên gia, chỉ có đến với “Bàn Tay Vàng” – Phượng Hồng Kông tôi mới thật sự thấy tự tin hơn. Chúc chị ngày càng trẻ trung xinh đẹp”.

14

Ngô Ngọc Anh, 37 tuổi, Quảng Ninh

“Chỉ sau 120 phút điều trị, những vết nhăn ở vùng cổ đã biến mất nhanh chóng. Đặc biệt vùng da quanh má đã trở nên thon gọn và săn chắc hơn”

“ Khi nhìn những vết nhăn ở khóe miệng và vùng quanh má tôi đã rất lo lắng không biết làm thế nào. Thật may, có một người bạn là chuyên gia hướng dẫn về các phương pháp trẻ hóa da bằng Thermage đã giới thiệu cho tôi đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Khi đến nơi, tôi được các chuyên viên tư vấn rất kỹ lưỡng giúp tôi hiểu hơn về công nghệ Thermage và chỉ định phương pháp điều trị thích hợp nhất với tình trạng da của tôi. Chỉ sau 120 phút điều trị, những vết nhăn ở vùng cổ đã biến mất nhanh chóng. Đặc biệt vùng da quanh má đã trở nên thon gọn và săn chắc hơn. Tôi cảm thấy rất hài lòng với kết quả sau khi thực hiện. Rất cảm ơn trung tâm!”

gegfrgfbr (1)

Phạm Hồng Dương, Ngọc Hồi, Đống Đa

“Với công nghệ Thermage, tôi đã có thể tự tin hơn với gương mặt mộc của mình”

Nhờ có dịch vụ trẻ hóa da bằng Thermage tôi đã lấy lại được sự tự tin cho bản thân. Trước đây, tôi phải mất rất nhiều thời gian ngồi trước bàn trang điểm để che đi những vết chân chim vùng quanh mắt. Nhưng với công nghệ Thermage, tôi đã có thể tự tin hơn với gương mặt mộc của mình.

Hiện tại, vào những dịp quan trọng tôi chỉ cần phủ một lớp kem dưỡng và chút phấn nền là có thể tự tin hơn rồi. Rất cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông đã giúp tôi tự tin hơn trong cuộc sống”.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào thể trạng từng người.