Trẻ hóa làn da – xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại

Trẻ hóa làn da đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến của phụ nữ hiện đại ngày nay. Trong đó, sử dụng công nghệ để trẻ hóa da là lựa chọn tối ưu giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da và sắc đẹp. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về xu hướng làm đẹp mới nhất này:

Đi tìm nguyên nhân khiến da lão hóa

Bên cạnh những yếu tố tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, ánh nắng, khói bụi… thì nguyên nhân cốt lõi là của tình trạng lão hóa da là do sự suy giảm sức liên kết của các sợi collagen. Chiếm 70% cấu trúc da, collagen phân bổ chủ yếu ở lớp hạ bì cùng với elastin tạo nên mạng lưới bền vững nâng đỡ da từ bên trong, nhờ đó mà làn da chúng ta được đàn hồi, săn chắc, và khoẻ mạnh. Bước vào độ tuổi trung niên, quá trình sản sinh và liên kết giữa các sợi collagen suy giảm dẫn đến tình trạng da chảy xệ và lão hóa.

tre-hoa-da (2)
Nguyên nhân nào gây ra tình trạng lão hóa da ?

Trẻ hóa làn da bằng cách nào?

Có rất nhiều cách trẻ hóa da tuy nhiên phương pháp cho hiệu quả cao và được phái đẹp tin tưởng là sử dụng công nghệ cao. Trong đó, 3 công nghệ: Thermage, Ultraformer và Ultherapy được các nhà chuyên môn và khách hàng bình chọn là những công nghệ trẻ hóa da hàng đầu.

Với cơ chế chung là kích thích sản sinh Collagen và Elastin, cả ba công nghệ này đều giúp tái tạo làn da một cách hoàn hảo chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Bộ ba trẻ hóa da hoàn hảo này đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong điều trị.

Xu hướng trẻ hóa da công nghệ cao tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Là thẩm mỹ công nghệ cao ra đời đầu tiên tại Hà Nội với tiêu chí làm đẹp không phẫu thuật, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được khách hàng tin tưởng bởi các dịch vụ làm đẹp đều sử dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Các công nghệ làm đẹp này đều nhập khẩu chính hãng và được các chuyên gia nước ngoài chuyển giao trực tiếp tại Thẩm Mỹ Hồng Kông.

tre-hoa-da (1)
Xu hướng trẻ hóa da công nghệ cao tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Trẻ hóa làn da bằng công nghệ cao là lựa chọn tối ưu cho da bị lão hóa

Hàng trăm khách hàng đã lựa chọn Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để thực hiện quy trình trẻ hóa da với công nghệ Thermage, Ultraformer và Ultherapy. Xu hướng trẻ hóa da không phẫu thuật bắt đầu lan rộng bởi những ưu điểm tuyệt vời khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp làm đẹp cũ.

Bạn sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn, thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cũng như công nghệ trẻ hóa da phù hợp tùy thuộc vào tình trạng lão hóa của mỗi người. Chuyên gia Phượng Hồng Kông – Bàn Tay Vàng số 1 Việt Nam là người trực tiếp giám sát quy trình điều trị chuẩn xác và tạo được lòng tin với khách hàng.

Để tự tin nói lời “chia tay” với làn da lão hóa theo xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay, hãy đến Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hiệu quả tối ưu, an toàn tuyệt đối là cam kết của chúng tôi!

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP