Trẻ hóa da bằng tế bào gốc: Lợi bất cập hại

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc là một khái niệm làm đẹp còn khá mới tại Việt Nam. Cũng vì mới xuất hiện nên phương pháp này chưa tạo được sự tin tưởng đối với khách hàng về hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng. Cùng Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà phân tích và tìm hiểu về phương pháp trẻ hóa da này để giải đáp những băn khoăn của các khách hàng.

Tế bào gốc là gì và sử dụng trẻ hóa da như thế nào?

Cơ thể có rất nhiều tế bào khác nhau. Trong đó, tế bào gốc giữ vai trò rất quan trọng và được coi là nhà phân phối của các tế bào khác. Tế bào gốc có khả năng phân chia thành các tế bào chuyên biệt, bổ sung các dạng tế bào có những chức năng tương ứng với các tế bào cần được thay thế, giúp cơ thể hồi phục một cách nhanh chóng và an toàn.

Dựa trên nguyên lý này, công nghệ tế bào gốc tìm kiếm các nguồn khác nhau như từ gốc phôi, gốc thai, màng dây rốn, máu cuống rốn, rau thai… Các tế bào này được nhân rộng và tác động một cách khoa học để có thể tạo nên các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp giúp khắc phục và làm chậm lại quá trình lão hóa.

co nen tre hoa da bang te bao goc hay khong
Có nên trẻ hóa da bằng tế bào gốc hay không?

Những bất cập còn tồn tại khi trẻ hóa da với tế bào gốc

Công nghệ trẻ hóa da bằng tế bào gốc rất phát triển ở nhiều nơi trên thế giới, nhưng ở Việt Nam, công nghệ này còn khá mới và không có nhiều trung tâm có thể thực hiện được. Vì vậy, cần thận trọng trong việc lựa chọn phương pháp trẻ hóa da nếu như bạn không muốn trở thành “vật thí nghiệm”.

Việc chiết xuất, bảo quản và sử dụng các sản phẩm tế bào gốc đòi hỏi phải theo đúng nguyên tắc cũng như theo một quy trình và sử dụng những dụng cụ chiết xuất chuyên biệt. Nếu không bảo quản cẩn thận, những tế bào gốc này sẽ bị phá hủy bởi nhiệt độ và việc bỏ tiền làm đẹp cũng trở thành “công cốc”.

Hầu như các sản phẩm tế bào gốc trên thị trường không có nguồn gốc rõ ràng và chưa được phép lưu hành của Bộ Y tế. Vì vậy, cần cẩn trọng khi sử dụng các sản phẩm cũng như dịch vụ này.

tre hoa da voi cong nghe thermage la lua chon hoan hao cho lan da
Trẻ hóa da với công nghệ Thermage là lựa chọn hoàn hảo cho làn da

Nên lựa chọn phương pháp trẻ hóa da nào cho làn da?

Trong thời đại khoa học phát triển, chị em phụ nữ thường lựa chọn phương pháp trẻ hóa bằng công nghệ cao để làm đẹp bởi yếu tố hiệu quả và an toàn được đặt lên hàng đầu. Trong đó, công nghệ Thermage nhận được nhiều tin tưởng bởi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trẻ hóa da không phẫu thuật. Ngay từ khi ra đời cho đến nay, gần như chưa có công nghệ thẩm mỹ nào có thể vượt qua được Thermage về khả năng tăng sinh collagen dưới da.

Với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (CRF), công nghệ nâng cơ, xóa nhăn Thermage làm nóng sâu kích thích quá trình tự nhiên đổi mới da của cơ thể, giúp thắt chặt collagen hiện tại và hình thành collagen mới, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da giúp làn da căng mịn, không còn dấu vết của lão hóa. Đây được coi là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị các tình trạng nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, da sạm…chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Với hiệu quả vượt trội đã được chứng minh qua hơn 1.000.0000 ca trên toàn thế giới, nên không khó để hiểu về chất lượng và hiệu quả mà công nghệ này đem lại.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà với kinh nghiệm 25 năm và sự nhạy bén của mình đã bắt kịp xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật trên thế giới. Đây là đơn vị đầu tiên chuyển giao công nghệ Thermage với đầu tip mới nhất ứng dụng vào điều trị cho khách hàng. Các nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như ca sĩ Thanh Lam, diễn viên Thu Hà, Thu Quế…là những vị khách hàng đầu tiên trải nghiệm công nghệ này đã bày tỏ sự hài lòng tuyệt đối. Rất nhiều chị em văn phòng cũng đã đến điều trị và nhận thấy làn da khác biệt rõ rệt, da mượt và săn chắc hơn, gương mặt trẻ hóa từ 5 đến 10 tuổi.

Để có thể lựa chọn phương pháp làm đẹp tối ưu nhất, hãy đến Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà các chuyên viên tại đây sẽ tư vấn chi tiêt hơn.

GỌI NGAY 0946.12.6968 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

>> Xem thêm: Quy trình trẻ hóa da 1 lần duy nhất với HIFU Ultraformer