Trần Thu Hạnh, Ninh Bình

khach-hang-tre-hoa-da-feedback (1)

Trần Thu Hạnh, 51 tuổi, Ninh Bình, Giảng viên

“Phương pháp này không những giúp tôi tiết kiệm tối đa thời gian mà còn giúp tôi lấy lại được gương mặt trẻ trung hơn”.

Trong một lần họp với đồng nghiệp cũ vào ngày 30/4 – 1/5 vừa rồi. Tôi đã khiến rất nhiều bạn bè mắt tròn mắt dẹt vì sự trẻ trung, tươi tắn của mình. Rất nhiều đồng nghiệp nam khen mình vẫn trẻ trung như ngày mới vào trường. Thấy vậy, các đồng nghiệp nữ cũng xúm lại hỏi bí quyết của mình. Có cô bạn còn nghi ngờ mình tiêm botox để da căng mịn và trẻ trung hơn.

Nhưng thực tế, mình không bao giờ nghĩ đến việc đi tiêm botox hay phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp. Chính vì vậy, sau khi tham khảo thông tin, mình đã lựa chọn phương pháp trẻ hóa da KHÔNG PHẪU THUẬT bằng Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Đây là phương pháp làm da trẻ trung, căng mịn hơn mà không gây đau rát trong quá trình điều trị. Phương pháp này không những giúp tôi tiết kiệm tối đa thời gian mà còn giúp tôi lấy lại được gương mặt trẻ trung hơn”.

khach-hang-tre-hoa-da-feedback (1)

Phạm Thị Lan, 55 tuổi, Hà Nội

“Sau khi điều trị, tôi đã sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc hơn, vùng da bụng cũng căng mịn và sáng lên trông thấy”

“Bước qua tuổi tứ tuần rồi nên những vùng da ở cánh tay và vùng bụng của tôi nhăn nheo, chảy xệ rất nhiều. Tôi cũng đã sử dụng rất nhiều biện pháp nhưng kết quả cũng không khả quan hơn.

Nhưng qua một lần đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà làm dịch vụ Thermage (trẻ hóa da mặt), tôi mới biết Thermage có khả năng làm trẻ hóa cả vùng da cánh tay và vùng bụng. Thấy vậy, tôi đã đăng ký sử dụng ngay dịch vụ. Sau khi điều trị, tôi đã sở hữu cánh tay thon gọn, săn chắc hơn, vùng da bụng cũng căng mịn và sáng lên trông thấy. Tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ này, đây quả là một công nghệ đỉnh cao trong nghành thẩm mỹ”.

khach-hang-tre-hoa-da-feedback (2)

Trương Thị Thanh, 39 tuổi, Bắc Giang

“Chỉ sau 120 phút điều trị, tôi thấy tình trạng sụp mí đã được cải thiện nhanh chóng, đặc biệt vùng quầng thâm quanh mắt cũng đã không còn”

“Mặc dù có làn da trắng mịn nhưng bề mặt da của tôi lại xuất hiện rất nhiều nếp nhăn. Đặc biệt là vùng mí mắt trên đã bị sụp xuống, tôi cũng sử dụng các biện pháp như kích mí, nâng mí… nhưng lại khiến mí mắt của tôi sụp nặng hơn. Để khắc phục tình trạng này, tôi đã đi nhấn mí thẩm mỹ.

Nhưng khi đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tôi được chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn thêm làm dịch vụ trẻ hóa da vùng mắt bằng công nghệ Thermage. Thật bất ngờ, chỉ sau 120 phút điều trị, tôi thấy tình trạng sụp mí đã được cải thiện nhanh chóng, đặc biệt vùng quầng thâm quanh mắt cũng đã không còn. Thật sự, rất cảm ơn chuyên gia Phượng Hồng Kông”.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào thể trạng từng người.