Thermage –  đỉnh cao công nghệ căng da mặt không phẫu thuật

Thermage 2015 – điểm cộng cho sắc đẹp, điểm cộng cho đẳng cấp.

Thermage là công nghệ căng da mặt không phẫu thuật không còn xa lạ với người Việt, thế nên việc cải tiến Thermage để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của những “tín đồ” làm đẹp, thì Thermage được xem là thủ lĩnh với nhiều lợi thế.

Thermage 2015 được chuyển giao và ứng dụng duy nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là phiên bản hoàn hảo nhất, với nhiều cải tiến vượt bậc của công nghệ làm đẹp da mặt không phẫu thuật, nâng cơ, xóa nhăn, chống chảy xệ chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả lâu dài. Được Bộ Y Tế Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả và an toàn.

cang-da-mat-khong-phau-thuat
Thermage – công nghệ căng da mặt không phẫu thuật tốt nhất hiện nay

Đầu Tip thế hệ mới nhất 2015 hiệu quả gấp 2 lần so với các đầu Tip trước đây, với phác đồ điều trị riêng cho từng khuôn mặt và phù hợp với yêu cầu riêng của từng người. Khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả bắt đầu thon gọn của khuôn mặt ngay khi vừa điều trị nửa mặt. khắc phục tất cả các nhược điểm của thế hệ cũ.

Bác sĩ Boris Kunsevitsky – chuyên gia chính hãng Thermage cho biết: Sự ra đời của đầu Tip tiên tiến nhất 2015 cùng các tính năng vượt trội cho hiệu quả gấp đôi và tạo sự êm ái thoải mái cho khách hàng suốt thời gian điều trị. Điều này đã giúp Thermage trở thành liệu pháp căng da mặt, nâng cơ, xóa nhăn, chống xảy xệ, trẻ hóa da số 1 thế giới. Đặc biệt chuyên gia cũng đánh giá rất cao kinh nghiệm chuyên môn, sự chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại mà Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đang có.

Vì sao bạn chọn chúng tôi?

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ làm đẹp đầu tiên tại Hà Nội với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp da và dáng không phẫu thuật.

Đến với Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da Thermage phiên bản 2015 với những cam kết công nghệ chính hãng và độ an toàn tuyệt đối 100%.

Tiến trình điều trị Thermage 2015 tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn đảm bảo các yếu tố: đầu Tip điều trị được niêm phong kỹ và bảo quản kín trong túi hút chân không PA/PE(có số seri, số lô và hạn sử dụng của nhà sản xuất Solta Medical Hoa Kỳ); xung hiển thị trên màn hình khi đầu Tip gắn với tay cầm của máy, có thể xác nhận được tiến trình qua website: www.thermage.com.

chong-lao-hoa-toan-dien-bang-thermage
Chống lão hóa với công nghệ Thermage

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được chuyển giao công nghệ Thermage 2015 với quy trình khoa học chuẩn quốc tế bởi chuyên gia hàng đầu thế giới.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tự hào là đối tác hàng đầu được ưa chuộng nhất trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi luôn có những buổi làm việc, trao đổi, hướng dẫn về những cải tiến của công nghệ với những chuyên gia hàng đầu của công nghệ căng da mặt không phẫu thuật – Thermage. Đây cũng là những cơ hội tuyệt vời để khách hàng của Thẩm Mỹ Hồng Kông trực tiếp được chuyên gia chính hãng thăm khám, tư vấn và điều trị.

Xem thêm: Giải pháp đột phá căng da mặt không cần phẫu thuật