Sự thật về công nghệ trẻ hóa da Ultherapy có thể bạn chưa biết

Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật đứng đầu thế giới hiện nay. Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả tương đương với phương pháp phẫu thuật. Điểm nổi bật của công nghệ trẻ hóa da này đó là bạn chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất, sở hữu làn da trẻ hơn đến 10 tuổi. Và những sự thật thú vị về công nghệ trẻ hóa da Ultherapy mà chúng tôi chia sẻ dưới đây có thể sẽ khiến bạn bất ngờ.

 1. Ultherapy – công nghệ trẻ hóa, nâng cơ, chống chảy xệ thống lĩnh trong suốt 1 thập kỷ

Ngay từ khi ra đời, công nghệ trẻ hóa da Ultherapy đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao. Trẻ hóa da Ultherapy được coi là “khởi nguồn” của phương pháp làm đẹp văn minh: “Không xâm lấn nhưng lại cho hiệu quả vượt trội chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất” – đó là lý do để Ultherapy lên vị trí Top 1.

Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy được đông đảo khách hàng tin dùng
Công nghệ trẻ hóa da Ultherapy được đông đảo khách hàng tin dùng

Ultherapy là công nghệ đã thống trị trong suốt một thập kỷ và theo dự báo từ các nhà khoa học: Trong vòng 10 năm, sẽ khó có phát minh nào thay thế được công nghệ trẻ hóa da Ultherapy Hoa Kỳ.

2. Thế giới chưa có một ca biến chứng nào khi sử dụng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Nếu như các phương pháp phẫu thuật trẻ hóa da bộc lộ những điểm yếu và ngày càng xuất hiện nhiều di chứng như biến dạng da và cơ mặt. Thì theo một số thống kê, từ khi ra đời đến nay, trên thế giới chưa có bất kỳ một ca biến chứng nào sau khi điều trị bằng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy Hoa Kỳ. Điều đó càng khẳng định được tính hiệu quả và an toàn cho khách hàng mà công nghệ này mang lại.

3. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ duy nhất ứng dụng thành công công nghệ Ultherapy

Trẻ hóa da Ultherapy đã có mặt tại gần 100% các điểm điều trị da công nghệ cao tại Hoa Kỳ và rất nhiều quốc gia trên thế giới. Việt Nam là nước thứ 38 ứng dụng thành công phương pháp trẻ hóa da tiên tiến này trong tổng số 50 quốc gia trên thế giới.

Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp trẻ hóa da Ultherapy đến từ Hoa Kỳ
Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công phương pháp trẻ hóa da Ultherapy đến từ Hoa Kỳ

Luôn là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng công nghệ cao, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội là địa chỉ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp trẻ hóa da Ultherapy thế hệ mới nhất. Tại đây, các chuyên gia, bác sĩ tại Hoa Kỳ và trên thế giới cũng đánh giá rất cao và bày tỏ sự thán phục về kiến thức, kỹ năng và tay nghề của các chuyên gia Việt Nam đến từ Thẩm mỹ Hồng Kông.

4. Tính tới thời điểm hiện tại Ultherapy là công nghệ duy nhất sử dụng sóng siêu âm

Sóng siêu âm được các chuyên gia nghiên cứu và ứng dụng thành công trên máy trẻ hóa da Ultherapy là thành tựu y học nổi bật nhất trong thế kỷ 20 – 21, có khả năng đi xuyên qua bề mặt da xuống độ sâu 3.0mm – đây là nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen, elastin, và độ sâu 4.5mm – là vị trí của các lớp cân cơ. Công nghệ cao Ultherapy được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận cho kết quả tương đương với phương pháp phẫu thuật trẻ hóa da mặt và nâng cơ.

5. Nhìn thấy hiệu quả ngay sau điều trị và duy trì lâu dài

Khách hàng nhìn thấy hiệu quả ngay sau khi điều trị với công nghệ trẻ hóa da Ultherapy
Khách hàng nhìn thấy hiệu quả ngay sau khi điều trị với công nghệ trẻ hóa da Ultherapy

Ngay sau khi kết thúc điều trị với công nghệ trẻ hóa da Ultherapy bạn đã nhìn thấy rõ hiệu quả mà công nghệ này mang lại. Kết quả sẽ được nhìn thấy rõ nhất sau khi điều trị từ 1 – 2 tháng, vì đây là thời gian các sợi collagen và sợi elastin già cỗi được phục hồi và cơ thể sản sinh lượng collagen mới mạnh mẽ. Đặc biệt, kết quả này sẽ được duy trì ổn định từ 3 – 5 năm, nếu có chế độ chăm sóc da và sinh hoạt tốt, bạn có thể duy trì được lâu hơn.

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, không phẫu thuật, không đau, không cần nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn, đặc biệt Ultherapy có khả năng nâng cơ mặt bị chảy xệ ở mức độ nặng, xóa vết nhăn hoàn hảo, làm thon gọn khuôn mặt chính là những lý do dù ra đời muộn hơn nhưng Ultherapy vẫn “hạ gục” những công nghệ khác, trở thành “bà hoàng” trong lĩnh vực trẻ hóa da.

Quy trình trẻ hóa da đạt chuẩn tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Quy trình trẻ hóa da đạt chuẩn tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Với quy trình đạt chuẩn Quốc tế cùng chuyên gia hàng đầu thực hiện điều trị, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất khi sử dụng công nghệ trẻ hóa da Ultherapy cho khách hàng. Chỉ cần gọi tới Tồng đài tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp địa chỉ duy nhất của Thẩm mỹ Hồng Kông – 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn “đảo ngược thời gian”, lấy lại tuổi xuân chỉ trong 90 phút!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *