Phương pháp trẻ hóa da mặt không cần phẫu thuật

Nhiều người vẫn còn đang lo ngại rằng, công nghệ Thermage đời mới nhất 2017 có thật sự mang lại tác dụng trẻ hóa da mặt so với những phương pháp cũ? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ thắc mắc này.

tre-hoa-da-mat-18
Công nghệ trẻ hóa da mặt nào tốt nhất thế giới ?

Chắc hẳn các bạn không thể quên được hình ảnh những người đã từng phẫu thuật thẩm mỹ và tiêm botox để căng da mặt đã có những hậu quả gì? Thông thường, phẫu thuật thẩm mỹ trong nâng cơ trị liệu dẫn đến những biến chứng không mong muốn như hoại tử (chết mô), nhiễm trùng, xuất huyết và thậm chí là tử vong. Vậy tại sao bạn lại mạo hiểm lựa chọn phương pháp này?

Thermage là công nghệ trẻ hóa da mặt cao cấp của Hoa Kỳ có tác dụng làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, với kỹ thuật dùng sóng tần số vô tuyến điện dung (CRF) đơn cực có ưu điểm là hiệu quả ngay chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Bạn có thể thấy da mịn màng, săn chắc hơn rất nhiều, hiệu quả điều trị sẽ được duy trì lâu hơn, do lượng collagen mới tiếp tục gia tăng, giúp da mặt trẻ trung bất ngờ…

Bước đột phá trong công nghệ Thermage đời mới nhất 2017 là tính ưu việt, giúp Thermage trở nên khác biệt với các công nghệ khác trên thị trường, đó là kỹ thuật phát xung điện từ sóng CRF, với chế độ rung nhẹ và hệ thống làm mát hoạt động liên tục, làm tăng sự thoải mái dễ chịu cho người điều trị.

lam-cang-da-mat (2)
Khách hàng đang làm trẻ hóa da mặt tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Thermage là phương pháp trẻ hóa da tiên phong trong lĩnh vực điều trị không xâm lấn, xoá mờ các rãnh nhăn. Với việc sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến sẽ giúp tái tạo collagen, trẻ hóa làn da một cách nhanh chóng.

Hãy chọn lựa những phương pháp làm đẹp vừa an toàn lại hiệu quả cao để có thể gìn giữ mãi nét thanh xuân mà không lo ngại những biến chứng về sau.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800 6386 ĐỂ ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA THẨM MỸ HỒNG KÔNG TƯ VẤN MIỄN PHÍ