Phùng Thanh Thảo, Hải Dương

tre-hoa-da
Trẻ hóa da hiệu quả

Phùng Thanh Thảo (53 tuổi, Hải Dương)

Được biết Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà có dịch vụ trẻ hóa da, nâng cơ bằng công nghệ cao Ultherapy nên tôi đã đến để tư vấn và điều trị. Quy trình điều trị diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái không giống như những gì tôi tưởng tượng và lo sợ. Bác sĩ có chuyên môn tốt và tư vấn tận tình khiến tôi vô cùng yên tâm.

nang-co-tre-hoa-da-1-185x240
Khách hàng trẻ hóa da

Kết quả thật đáng ngạc nhiên, sờ lên mặt tôi thấy da mặt căng mịn, săn chắc, những nếp nhăn, vết chân chim đã hoàn toàn biến mất, gương mặt thon gọn hơn rất nhiều. Ultherapy thực sự là phép màu giúp tôi “hồi sinh” gương mặt tươi trẻ ngày xưa. Cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông rất nhiều!

Đặng Ngọc Hằng (35 tuổi, Hà Nội)

Bước sang tuổi 35, gương mặt bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, da chảy xệ, chùng nhão khiến tôi thực sự rất lo lắng. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã tìm đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để nhờ bác sĩ tư vấn về công nghệ Ultherapy. Được biết Ultherapy là công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ đã được các tổ chức uy tín trên thế giới chứng nhận nên tôi rất yên tâm và quyết định trải nghiệm công nghệ này.

nang-co-tre-hoa-da-4-326x217
Khách hàng trẻ hóa da

Thật bất ngờ, chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất với Ultherapy, những nếp nhăn quanh mắt, miệng đã biến mất hẳn, làn da chảy xệ trở nên căng mịn hơn rất nhiều, lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Tôi thực sự rất vui và hài lòng với kết quả này. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ Hồng Kông nhiều lắm!

Phạm Mỹ Vân (45 tuổi, Quảng Ninh)

Là phụ nữ ai cũng mong muốn giữ gìn được làn da trắng sáng, mịn màng, không nếp nhăn. Thế nhưng, càng nhiều tuổi, những dấu hiệu lão hóa càng xuất hiện nhiều và nhanh chơn khiến tôi thực sự rất hoang mang. Để khắc phục, tôi đã tìm hiểu rất nhiều nguồn thông tin khác nhau và được biết đến công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ Ultherapy tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà.

Sở dĩ tôi quyết định chọn Ultherapy vì đây là công nghệ trẻ hóa da không cần phẫu thuật, không xâm lấn, đã được chứng nhận an toàn tuyệt đối lại cho hiệu quả nhanh chóng chỉ với 1 lần điều trị duy nhất. Và kết quả đã không làm tôi thất vọng, sau khi trải nghiệm Ultherapy, tôi thấy làn da mình săn chắc hơn, mịn màng và sáng lên, đặc biệt là nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng đã mờ đi rất nhiều. Có được điều này thực sự tôi phải cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông rất nhiều!

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào thể trạng từng người.