Phạm Lan Anh, 50 tuổi, Hà Nội

khach-hang-tre-hoa-da (1)

Phạm Lan Anh, 50 tuổi, Hà Nội

 “Thật bất ngờ chỉ sau 1 lần thực hiện, những nếp nhăn trên trán, hay vết chân chim nơi khóe mắt đã biến mất hẳn”

“Trước đây thì da mặt của tôi không được sáng mịn và đẹp như hiện tại. Mỗi khi đi chơi hay đi dự tiệc tôi đều phải trang điểm rất đậm để che đi khuyết điểm về làn da của mình. Thông qua bạn bè tôi được biết tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đang áp dụng công nghệ trẻ hóa da rất hiệu quả.

Mình đã đến nghe tư vấn và trải nghiệm, thật bất ngờ chỉ sau 1 lần thực hiện trẻ hóa da với công nghệ Thermage, những nếp nhăn trên trán, hay vết chân chim nơi khóe mắt đã biến mất hẳn. Hiện tại làn da của tôi đã căng mịn hơn rất nhiều, lỗ chân lông được thu nhỏ lại. Mình rất hài lòng với kết quả điều trị tại đây. Thật sự, mình đã đi làm đẹp và chăm sóc da ở nhiều nơi nhưng điểm dừng của mình sẽ là Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Hà Nội. Xin cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông, chúc thẩm mỹ mãi là địa chỉ làm đẹp tin cậy và uy tín của chị em phụ nữ”.

khach-hang-tre-hoa-da (2)

Nguyễn Thị Ngọc, 45 tuổi, Phú Thọ

“Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, làn da của tôi đã căng mịn hơn gấp 5 lần so với trước đây”

“ Do cấu trúc da mặt của tôi rất dễ chảy xệ nên khi bước qua tuổi 40, phần hai bên má và vùng cằm đã xuất hiện nhiều vết nhăn và khá chùng nhão. Thật may, khi tôi đi phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, chuyên gia Tô Thị Phượng đã tư vấn và giới thiệu cho tôi về công nghệ trẻ hóa da thần kỳ – Thermage.

Được trực tiếp chị Phượng tư vấn và giám sát điều trị, tôi rất yên tâm. Tôi đã đăng ký sử dụng dịch vụ ngay sau đó. Thật bất ngờ, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, làn da của tôi đã căng mịn hơn gấp 5 lần so với trước đây.

Hiện tại tôi đã thực hiện được 6 tháng nhưng kết quả vẫn được duy trì và không hề có dấu hiệu chảy xệ. Cá nhân tôi, tôi đánh giá đây là “siêu công nghệ trẻ hóa da” đáng để chị em lựa chọn”.

khach-hang-tre-hoa-da (3)

Lê Thị Hà Minh, 57 tuổi, Hà Đông

 “Đối với tôi, Thermage xứng danh là công nghệ trẻ hóa da số 1 thế giới”

“ Nghe đến các dịch vụ làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ tôi cứ sợ sẽ gây đau, bỏng rát cho da, thậm chí tôi còn không dám làm các dịch vụ có sử dụng ánh sáng sinh học. Nhưng sau khi nghe một người bạn là chuyên gia về phương pháp trẻ hóa da bằng Thermage phân tích và giới thiệu tôi thấy rất tin tưởng.

Sau khi tham khảo kỹ lưỡng thông tin, tôi đã lựa chọn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – một địa chỉ uy tín, chất lượng, đẳng cấp nhất tại Hà Nội về các dịch vụ chăm sóc da và dáng.

Khi đến nơi, tôi được các chuyên viên tư vấn và chăm sóc rất nhiệt tình. Chỉ sau 120 phút điều trị, da mặt tôi đã trở nên căng mịn, sáng bóng hơn. Đặc biệt, trong suốt quá trình điều trị, tôi không hề cảm thấy đau rát hay một chút khó chịu nào. Đối với tôi, Thermage xứng danh là công nghệ trẻ hóa da số 1 thế giới”.

Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào thể trạng từng người.