Những sai lầm nghiêm trọng trong quá trình trẻ hóa làn da

Cố gắng dùng mọi kinh nghiệm và các phương pháp đã tích lũy qua nhiều kênh khác nhau để làm đẹp nhưng dường như mọi nỗ lực trẻ hóa làn da của các chị em vẫn không được đền đáp xứng đáng. Niềm mong muốn tìm lại nét thanh xuân sẽ không thể thành công nếu chúng ta còn mắc một số sai lầm sau:

  • Che giấu tuổi già bằng lớp son phấn

Không thể phủ nhận rằng son phấn là vũ khí lợi hại trong việc tôn lên sắc đẹp của người phụ nữ nhưng nếu quá lạm dụng nó thì sẽ gây ra tác dụng ngược. Trong son phấn luôn có chứa một lượng chì nhất định, về lâu về dài sẽ khiến da bị xỉn màu. Đặc biệt khi da mặt bước vào giai đoạn lão hóa thì khả năng phản ứng với môi trường của nó trở nên kém đi, phấn son vô tình lại trở thành thủ phạm “tiếp sức” cho sự lão hóa nhanh hơn. Bạn nên để da thông thoáng, bổ sung thật nhiều vitamin thì mới có thể trẻ hóa da hiệu quả.

neu qua lam dung son phan se gay ra tac dung nguoc
Nếu quá lạm dụng son phấn sẽ gây ra tác dụng ngược
  • Chăm sóc da ngắt quãng

>> Xem thêm: Cách làm trẻ hóa da mặt hiệu quả, rẻ tiền chỉ với cà chua

Mùa nào da cũng cần được chăm sóc đầy đủ và tùy thuộc vào đặc điểm thời tiết mà ta biết cách bổ sung thứ gì. Chúng ta nên chăm sóc da thật đều đặn để da luôn được cung cấp dưỡng chất mọi lúc.

  • Tin tưởng hoàn toàn vào kem dưỡng xóa nhăn

Khi nếp nhăn xuất hiện cũng là lúc làn da của chúng ta không còn được trẻ trung nên nhiều người tìm đến kem dưỡng xóa nhăn và đặt mọi niềm tin vào nó. Tuy nhiên trẻ hóa làn da là da phải mạnh khỏe ngay từ bên trong chứ không chỉ trên bề mặt, trong khi kem dưỡng xóa nhăn có nhiều loại rất khó thẩm thấu sâu tới tầng tập trung nhiều collagen nhất là tầng trung bì nên vô tình không thu được kết quả gì. Tin tưởng quá nhiều vào kem dưỡng xóa nhăn khiến chúng ta bị mất rất nhiều thời gian và bỏ qua các cách thức chăm sóc da phù hợp cũng như hiệu quả hơn.

tin tuong hoan toan vao kem duong xoa nhan la mot sai lam nghiem trong
Tin tưởng hoàn toàn vào kem dưỡng xóa nhăn là một sai lầm nghiêm trọng
  • Ngủ sai giờ giấc

Giấc ngủ luôn là liều thuốc tự nhiên tốt nhất cho sức khỏe và sắc đẹp của con người. Nếu bạn muốn da đẹp mà lại thức khuya thì quả là một sai lầm. Khi ngủ mọi cơ quan được nghỉ ngơi, làn da có cơ hội phục hồi, tái tạo những tổn thương. Ngủ quá muộn vào ban đêm là nguyên nhân dẫn lối cho nếp nhăn hình thành.

Xưa nay, níu giữ tuổi thanh xuân luôn là “cuộc chiến” không ngừng nghỉ với các chị em. Để có thể trẻ hóa làn da, trước hết bạn hãy tránh xa những sai lầm kia rồi áp dụng các phương pháp từ tự nhiên. Ngoài ra, bạn hãy gọi tới số hotline của thẩm mỹ Hồng Kông 094.992.51.51 – 043.9.233.422 hoặc tới trực tiếp 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.