Những điều cần lưu ý khi xóa vết nhăn ở mắt

Những vết nhăn lúc nào cũng là nỗi trăn trở của phái đẹp. Nó sẽ tố cáo tuổi tác thật của bạn, làm khuôn mặt già nua, thiếu sức sống. Vì vậy chị em nào cũng mong muốn xóa vết nhăn ở mắt nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên các chị em nên lưu ý một số vấn đề sau khi thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Vết nhăn ở mắt làm khuôn mặt kém sức sống
Vết nhăn ở mắt làm khuôn mặt kém sức sống

Vết nhăn ở mắt làm khuôn mặt kém sức sống

1. Da quanh mắt thường mỏng và yếu

Bạn không thể đánh đồng tất cả da trên mặt đều giống nhau. So với các vùng da khác, da quanh mắt mỏng, yếu và nhạy cảm hơn rất nhiều. Vì vậy nó cần một chế độ chăm sóc đặc biệt hơn:

-Kem cho mắt phải là một sản phẩm riêng biệt: Bạn hãy chấm dứt ngay ý định đồng bộ kem dưỡng da trên mặt. Da quanh mắt cần có serum đặc trị riêng biệt. Có thể khi sử dụng một loại kem nào đó cho mặt bạn cảm thấy bình thường nhưng dùng cho da quanh mắt lại bị kích ứng.  Ngoài ra da mắt cũng cần kem dưỡng có nhiều dưỡng chất và có khả năng cấp ẩm cao hơn.

-Bôi kem mắt cũng cần phải chú ý: Thông thường sau khi bôi kem xong bạn sẽ vỗ nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn. Tuy nhiên đối với vùng mắt bạn tuyệt đối không được dùng cả bàn tay. Bạn nên dùng ngón áp út massage nhẹ nhàng tại vùng da này. Theo nghiên cứu của các chuyên viên làm đẹp thì lực ở ngón này là vừa đủ, không gây tổn thương cho da quanh mắt.

-Luôn chú ý bảo vệ vùng da quanh mắt: Vết nhăn ở mắt xuất hiện sớm là do bạn chưa biết cách bảo vệ đôi mắt của mình. Da mắt yếu và mỏng nên bạn cần phải chú ý chăm sóc đặc biệt hơn. Ngoài việc bôi kem chống nắng bạn hãy sử dụng kính râm mỗi khi trời nắng gắt. Nên để mắt tiếp xúc với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, ti vi ở mức vừa phải.

Cần có chế độ chăm sóc vùng da quanh mắt
Cần có chế độ chăm sóc để xóa nhăn ở mắt hiệu quả

2. Cần sử dụng phương pháp đặc trị để xóa nhăn

Xóa nhăn không phải là chuyện đơn giản. Nó thuộc về một vấn đề đặc trị như sẹo lâu năm, nám, tàn nhang,.. Các biện pháp làm đẹp từ thiên nhiên, sử dụng mỹ phẩm hay massage chỉ mang tính chất hỗ trợ phần nào mà thôi. Đối với việc xóa vết nhăn ở mắt bạn cần điều trị tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tại đây các chuyên viên làm đẹp sẽ xem xét tình trạng da nhăn nheo của bạn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Chắc chắn chỉ sau vài lần điều trị làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Vết nhăn ở mắt sẽ làm khuôn mặt thiếu tính thẩm mỹ, già nua và kém thu hút. Vì vậy bạn cần phải có biện pháp chăm sóc vùng da này cẩn thận, nên tránh các phương pháp làm đẹp có khả năng gây kích ứng cao. Da mắt mỏng và nhạy cảm nên cần chọn lựa những sản phẩm dịu nhẹ và dưỡng chuyên sâu. Ngoài ra bạn cũng nên đến các trung tâm thẩm mỹ để điều trị. Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn có thể gọi vào số hotline của thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà 0946.12.6968 để được tư vấn chi tiết. Bạn nên cân nhắc việc đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để điều trị vì đây là lựa chọn thông minh nhất. Với sự giúp đỡ của các chuyên viên chăm sóc sắc đẹp chắc chắn bạn sẽ có một làn da hoàn hảo nhất.

>> Xem thêm: Nhược điểm của xóa nhăn vùng mắt nhờ thiên nhiên