Nguyễn Thị Minh Thư, Hà Nội

KHACH-HANG-TRE-HOA-DA

Nguyễn Thị Minh Thư, 48 tuổi, Hà Nội

“Chỉ với một lần điều trị duy nhất tôi đã lấy lại gương mặt trẻ trung, tươi tắn”

“Bước sang tuổi 48 tôi có thể cảm nhận được những thay đổi lớn trên gương mặt của mình qua thời gian. Trên mặt tôi đã xuất hiện rất nhiều nếp nhăn và vùng da hai bên má chảy xệ khiến tôi rất mất tự tin. Tôi đã từng nghĩ đến việc đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng lại sợ những biến chứng nên đành thôi.

Thật may, tôi được một người chị làm tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà tư vấn làm Thermage – công nghệ căng da mặt không phẫu thuật. Chỉ với một lần điều trị duy nhất tôi đã lấy lại gương mặt trẻ trung, tươi tắn. Tôi thấy mình gần như trẻ lại gần 5 tuổi”.

khach-hang-tre-hoa-da (2)

Vũ Thị Lan Anh, 49 tuổi, Giáo viên

“Chỉ sau một lần điều trị duy nhất tôi thấy mình như được trẻ lại 3-5 tuổi”

Sau khi sinh cháu thứ hai cộng với công việc bận rộn khiến tôi không có thời gian chăm chút cho bản thân nhiều, đó cũng là lý do khiến da mặt tôi ngày càng lão hóa nhanh hơn. Đặc biệt là vùng quanh mắt, khóe miệng. Tôi cũng đã thử rất nhiều biện pháp như bôi kem dưỡng, tiêm chất làm đầy nhưng cũng chẳng mấy hiệu quả.

Sau khi tham khảo trên các trang web làm đẹp, tôi thấy rất nhiều chị em nói về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà rất tốt. Tôi cũng tò mò tìm hiểu xem như thế nào? Quả thực như lời nói của các chị em, chỉ sau một lần điều trị duy nhất tôi thấy mình như được trẻ lại 3-5 tuổi. Hiện tại, tôi rất tự tin với gương mặt mộc của mình. Rất cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông”.

khach-hang-tre-hoa-da (1)

Nguyễn Thị Ngọc, 30 tuổi, Thái Nguyên

“Tôi không tin vào mắt mình nữa, dường như tôi được sống trong thời con gái”

Trước khi sử dụng dịch vụ căng da mặt KHÔNG PHẪU THUẬT tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tôi đã sử dụng rất nhiều biện pháp như tập cơ mặt, dùng kem tiêu mỡ, uống thuốc… nhưng đều không có hiệu quả. Qua một lần hợp tác với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, tôi được chuyên gia Phượng Hồng Kông tư vấn sử dụng phương pháp căng da mặt bằng Thermage.

Được chuyên gia giới thiệu nên tôi rất tin tưởng, tôi đã đến và làm ngay. Kết quả khiến tôi rất bất ngờ, chỉ sau một lần điều trị duy nhất da mặt tô đã trở lên căng mịn nhanh chóng. Tôi không tin vào mắt mình nữa, dường như tôi được sống trong thời con gái. Thật sự rất cảm ơn chuyên gia Phượng Hồng Kông”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *