Lưu ý nhỏ khi sử dụng kem chống lão hóa da vùng mắt

Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm nên dễ bị tổn thương, đây cũng là một trong những vùng da thường xuất hiện sớm những dấu hiệu lão hóa. Sử dụng kem chống lão hóa da vùng mắt là giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, không phải cứ thoa kem lên vùng mắt là sẽ mang lại hiệu quả cao. Trong quá trình chăm sóc da mắt, nhiều bạn gái đã vô tình mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra một số sai lầm các bạn gái hay mắc phải khi sử dụng kem chống lão hóa.

1. Không quan tâm tới loại da

Những nếp nhăn thường xuất hiện do da quá khô, chính vì vậy rất nhiều bạn gái lựa chọn cho mình những loại kem chống lão hóa da vùng mắt có thành phần dưỡng ẩm rất cao mà quên mất đi tính chất da của mình. Trên thực tế vùng da quanh mắt rất khó thẩm thấu dưỡng chất trong tình trạng quá nhờn và ẩm.

2. Chỉ chú trọng một điểm khi sử dụng kem chống lão hóa da vùng mắt

Nếp nhăn chính là dấu hiệu rõ rệt nhất của lão hóa da vùng quanh mắt. Chính vì vậy, phần lớn chị em chỉ chú trọng thoa kem dưỡng lên vùng đuôi mắt nơi xuất hiện nhiều nếp nhăn mà không biết rằng phạm vi ngay trên mí mắt mới là nơi các tế bào lão hóa phát triển nhanh nhất. Do vậy bạn cần chú ý thoa kem đều tất cả các vùng quanh mắt để đạt được hiệu quả tốt nhất.

cc-cream-sakura_1425691940
kem chống lão hóa da vùng mắt

3. Chà sát quá mạnh

Khi thoa kem dưỡng da, massage nhẹ nhàng sẽ giúp dưỡng chất nhanh chóng thẩm thấu qua da. Tuy nhiên da quanh mắt là vùng da mỏng rất dễ tổn thương khi bạn gái không chú ý vô tình chà sát quá mạnh. Bạn chỉ cần thoa thật nhẹ nhàng quanh vùng da mắt cũng đủ giúp các dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

kem-chong-lao-hoa
Kem chống lão hóa da vùng mắt

4. Lạm dụng quá nhiều kem chống lão hóa da vùng mắt

Nhiều bạn gái có thói quen thoa rất nhiều kem chống lão hóa lên vùng da quanh mắt vì cho rằng càng nhiều kem thì da sẽ hấp thụ được nhiều dưỡng chất. Đây thực sự là một sai lầm! Bạn chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ, tạo thành một chấm nhỏ sau đó tán đều xung quanh vùng da mắt theo chiều từ trong ra ngoài.

Trên đây là một số sai lầm của chị em khi thoa kem chống lão hóa da vùng mắt. Sử dụng phương pháp này nếu không đúng cách sẽ gây nhiều tác hại, làm da không những không được cải thiện mà có thể còn bị lão hóa nặng hơn. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các chuyên gia khuyên bạn nên tìm đến các biện pháp chống và điều trị lão hóa da bằng công nghệ cao. Một trong những công nghệ đó là Thermage.

vi-sao-cang-da-mat-tai-tham-my-hong-kong-lai-noi-tieng-den-vay
Công nghệ trẻ hóa da Thermage

Thermage được các nhà chuyên môn và khách hàng đánh giá là phương pháp trẻ hóa da toàn diện nhẩt hiện nay. Bởi công nghệ này sử dụng năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp collagen ở độ sâu 3 mm dưới da.

Với từng tình trạng lão hóa khác nhau, Thermage đều có thể giải quyết triệt để bằng cách lựa chọn số xung lớn hơn để mang lại hiểu quả cao hơn.Ngoài ra, chỉ cần thay đổi đầu tip, công nghệ này có thể điều trị từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da, điều trị vùng nhỏ đến các vùng lớn như: khuôn mặt, mắt, bụng, mông, đùi, cánh tay…

cang-da-vung-mat-5
Công nghệ trẻ hóa da Thermage

Công nghệ này đã được ứng dụng tại các thẩm mỹ viện căng da mặt trên toàn thế giới. Ngoài ra, trong suốt tiến trình điều trị với Thermage, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ, điều này cho phép lượng nhiệt mạnh được đưa vào sâu dưới bề mặt da mà không làm tổn thương lớp bề mặt da.

cach-cang-da-mat-3
Công nghệ trẻ hóa da Thermage

Hiện nay, có khá nhiều thẩm mỹ uy tín trên cả nước ứng dụng công nghệ này, tuy nhiên, Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà mới là đơn vị đầu tiên chuyển giao công nghệ chính hãng theo đúng các tiêu chuẩn Quốc tế. Để biết thêm thông tin về cách sử dụng kem chống lão hóa da vùng mắtcông nghệ trẻ hóa da Thermage, vui lòng gọi điện đến số Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc trực tiếp đến Thẩm mỹ Hồng Kông để được các chuyên gia thăm khám.

Thẩm Mỹ Hông Kông, 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hotline tư vấn (miễn phí cước) 1800.6386

Email: thammyhongkong51hangga@gmail.com

Website: www.thammyhongkong.vn

Fanpage: www.facebook.com/thammyhongkong51hangga

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *