Khám phá công nghệ nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Ultherapy

Không một ai có thể chống lại thời gian và tuổi tác. Khi bước vào độ tuổi trung niên, làn da của chúng ta bắt đầu lão hóa và chảy xệ. Lúc này, chỉ có công nghệ nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Ultherapy mới có thể giúp bạn khôi phục lại nét thanh xuân cho làn da của mình.

Làn da nhăn nheo chảy xệ sẽ khiến gương mặt bạn già nua
Làn da nhăn nheo chảy xệ sẽ khiến gương mặt bạn già nua

Công nghệ nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Ultherapy là cứu tinh của những làn da như thế nào?

Công nghệ nâng cơ mặt không phẫu thuật Ultherapy được coi là vị cứu tinh cho mọi làn da lão hóa. Bạn nên trị liệu bằng công nghệ này khi làn da có những dấu hiệu dưới đây:

– Vùng da dưới má và cằm bị chảy xệ, chùng nhão

– Nếp nhăn ở đuôi mắt, khóe miệng

– Má bị hõm vào

– Da ở phần bụng, bắp tay, bắt đùi chảy xệ

– Da dưa thừa, bị chùng nhão trên mí mắt

– Cung mày chảy xệ

– Mất đường nét viền hàm dưới, quai hàm

Chỉ sau 1 lần điều trị, bạn có thể đánh bay các dấu hiệu lão hóa kể trên. Làn da căng bóng, mịn màng, mãi trong độ tuổi thanh xuân không còn là ước mơ xa vời với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ Ultherapy.

Những ưu điểm tuyệt vời của công nghệ Ultherapy

  • Hiệu quả vượt trội:

Công nghệ Ultherapy  được các chuyên gia trên thế giới đánh giá cao về hiệu quả nâng cơ mặt không cần phẫu thuật. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy có khả năng đi xuống bề mặt da ở độ sâu từ 3.0 – 4.5mm trong cấu trúc da. Đây là độ sâu lý tưởng vì là nơi tập trung và sản sinh nhiều nhất các sợi collagen.

Ngoài ra, các chuyên gia thẩm mỹ còn đánh giá cao công nghệ Ultherapy dựa trên mức nhiệt độ của nó. Với nhiệt độ lý tưởng từ 60 – 70 độ C công nghệ này giúp loại bỏ sợi collagen già yếu và kích thích các sợi collagen mới sản sinh.

Khách hàng được điều trị bằng công nghệ Ultherapy
Khách hàng được điều trị bằng công nghệ Ultherapy
  • An toàn:

Công nghệ Ultherapy đã được  hai tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu cấp phép sử dụng và chứng nhận là hiệu quả, an toàn cho da.

  • Điều trị được mọi vùng da trên cơ thể:

Một điều đặc biệt khiến công nghệ Ultherapy trở thành sự lựa chọn số 1 trong việc điều trị lão hóa là việc sử dụng được các loại đầu Tip khác nhau: 1.5 mm, 3.0 mm, 4.5 mm. Do đó, công nghệ này có thể điều trị tất cả các vùng da khác nhau trên cơ thể khi thay đổi đầu Tip. Dù bạn muốn nâng cơ tại vùng da quanh mắt, khuôn mặt, hay bụng, cánh tay thì Ultherapy đều có thể giúp bạn phục hồi nét tươi trẻ cho làn da của mình.

Là phụ nữ, ai cùng mong muốn mình luôn trẻ trung và xinh đẹp. Công nghệ nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Ultherapy sẽ giúp bạn đánh bay các dấu hiệu lão hóa của tuổi tác, biến ước mơ về làn da trẻ trung thành hiện thực.

Để biết rõ hơn về tình trạng da của mình, bạn có thể đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà – Thẩm mỹ không phẫu thuật với 25 năm kinh nghiệm – để được soi da và tư vấn miễn phí hoặc gọi ngay vào số hotline tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386 để được các chuyên gia tư vấn.

One thought on “Khám phá công nghệ nâng cơ mặt không cần phẫu thuật Ultherapy

Comments are closed.