Học cách trẻ hóa làn da của phụ nữ hiện đại

Việc sử dụng các loại thực phẩm tự nhiên có thể tiện dụng nhưng lại là cách trẻ hóa làn da không cho hiệu quả cao, chính vì vậy các chị em đang có xu hướng sử dụng các công nghệ cao để trẻ hóa làn da. Hãy cùng Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà kiểm chứng nhé.

tre-hoa-lan-da
Học cách trẻ hóa làn da của phụ nữ hiện đại

Công nghệ Ultraformer là một trong những cách trẻ hóa làn da hiệu quả nhất hiện nay

Tuy đã ở độ tuổi tứ tuần nhưng chị Nguyễn Thanh Hòa, Mai Động, Hà Nội vẫn không quên chăm lo cho bản thân mình. Chị luôn tâm niệm là phụ nữ thì phải đẹp mọi lúc mọi nơi.

Khi mới tiếp xúc với chị tôi cứ ngỡ rằng chị mới ngoài 30 tuổi. Khi được hỏi về bí quyết để mãi trẻ đẹp chị đã không ngần ngại chia sẻ: “Nhờ có người bạn làm tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã giới thiệu cho tôi. Trước đây những nếp nhăn nơi khóe miệng, hai bên rãnh mũi và phần mỡ thừa hai bên má đã khiến gương mặt tôi già hơn vài tuổi. Nhưng nhờ có công nghệ HIFU Ultraformer – Cách trẻ hóa làn da thần kỳ đến từ Mỹ, những nếp nhăn đã biến mất nhanh chóng. Đặc biệt công nghệ này còn giúp gương mặt tôi trở nên  săn chắc, mịn màng, thon gọn”.

nang-co-mat
Cách trẻ hóa làn da bằng HIFU Ultraformer hiệu quả cao

Bí quyết gìn giữ “làn da không tuổi”

Chị có chia sẻ thêm: “Cùng với việc lựa chọn phương pháp trẻ hóa da hiệu quả, chị cũng có cách chăm sóc da rất kỹ lưỡng”.
– Bổ sung nhiều rau quả như rau cải bắp, dứa…
– Thêm chút chanh vào nước uống
– Tập thể dược vào buổi sáng
– Thường xuyên đắp mặt nạ đất sét

tre-hoa-lan-da
Bí quyết gìn giữ “làn da không tuổi”

>> Xem thêm: Cách trẻ hóa làn da không cần phẫu thuật

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Thẩm mỹ Hồng Kông luôn tự hào là trung tâm duy nhất ứng dụng công nghệ trẻ hóa làn da, HIFU Ultraformer chính hãng vào làm đẹp cho khách hàng.

Hãy gọi ngay tới hotline tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386 để được chuyên gia tư vấn miễn phí