Hoàng Lê Vy, 50 tuổi, Hà Nội

khach hang 1

Hoàng Lê Vy, 50 tuổi, Hà Nội

“Ai gặp cũng khen tôi ngày càng trẻ đẹp ra khiến tôi rất vui và hạnh phúc”.

“Là Giám đốc của một doanh nghiệp nên tôi luôn luôn muốn xuất hiện trước mọi người hình ảnh trẻ trung và gợi cảm nhất. Nhưng khi bước qua tuổi tứ tuần, làn da trở nên nhăn nheo, chảy xệ khiến tôi không biết phải làm thế nào.

Gần đây, tôi thấy nhiều chị em ở cơ quan hay nói với nhau về công nghệ trẻ hoá da Thermage Total Tip 3.0. Tìm hiểu tôi được biết đây là công nghệ chống lão hoá da hàng đầu Hoa Kỳ, đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao.

Thật bất ngờ, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, làn da của tôi đã trở nên căng mịn, săn chắc hơn rất nhiều. Ai gặp cũng khen tôi ngày càng trẻ đẹp ra khiến tôi rất vui và hạnh phúc”.

khach hang 2

Vũ Lệ Phúc, 41 tuổi, Thái Bình

“Thermage Total Tip 3.0 là công nghệ chống lão hoá da tuyệt vời nhất mà tôi được biết”

“Thời gian gần đây, tôi thấy da mình có dấu hiệu chảy xệ, nhiều nếp nhăn và không còn căng mịn như trước nữa. Công việc hàng ngày phải giao tiếp với nhiều người nên tôi dành rất nhiều thời gian trang điểm nhưng cũng không che được những nếp nhăn. Tôi luôn mong muốn tìm được phương pháp cải thiện làn da lão hoá một cách tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật.

May mắn, tôi được một người bạn làm trong lĩnh vực thẩm mỹ giới thiệu tới Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Tại đây, sau khi kiểm tra, các chuyên gia khuyên tôi nên sử dụng công nghệ trẻ hoá da Thermage Total Tip 3.0 để cải thiện làn da lão hoá. Nhận thấy đây là công nghệ trẻ hoá da an toàn, không cần phẫu thuật nên tôi đã quyết định thử.

Và hiệu quả mà công nghệ này mang lại đã không làm tôi thất vọng. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, những nếp nhăn trên khuôn mặt đã không còn, làn da cũng trở nên săn chắc và căng mịn hơn rất nhiều. Thermage Total Tip 3.0 là công nghệ chống lão hoá da tuyệt vời nhất mà tôi được biết”.

khach hang 3

Bùi Thu Thuỷ, 43 tuổi, Hà Nam

“Tôi có cảm giác mình trẻ ra hẳn 10 tuổi. Thermage Total Tip 3.0 là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi”

“Bước sang tuổi 43, làn da của tôi trở nên thô ráp, chảy xệ, xuất hiện nhiều vết sạm nám. Bị chồng chê xấu, tôi dùng rất nhiều cách để cải thiện làn da bị lão hoá nhưng vẫn không có kết quả.

Lo lắng việc này sẽ ảnh thưởng tới cuộc sống hôn nhân, tôi quyết tâm phải tìm bằng được phương pháp chống lão hoá da an toàn và hiệu quả. Tình cờ, tôi đọc được một bài báo viết về công nghệ trẻ hoá da Thermage Total Tip 3.0, đã giúp nhiều chị em lấy lại làn da trắng sáng và tươi trẻ. Sau khi tìm hiểu tôi đã quyết định chọn Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà để trải nghiệm công nghệ này.

Lúc đầu tôi cũng không đặt nhiều kỳ vọng vì sẽ sợ thất vọng. Nhưng khi nhìn thấy mình trong gương, tôi hoàn toàn bất ngờ và bị chinh phục bởi hiệu quả mà công nghệ này mang lại: Gương mặt già nua đã được thay thế bằng gương mặt tươi trẻ, mịn màng. Tôi có cảm giác mình trẻ ra hẳn 10 tuổi.  Thermage Total Tip 3.0 là sự lựa chọn đúng đắn nhất của tôi. Cảm ơn Thẩm mỹ Hồng Kông rất nhiều”.