Giải pháp đột phá căng da mặt không cần phẫu thuật

Lão hóa da là quy luật tự nhiên, không ngoại lệ một ai. Thế nhưng với sự tiến bộ trong y học thẩm mỹ như ngày nay thì việc làm giảm sự tàn phá của thời gian, việc chống lão hóa da là chuyện nhỏ. Và công nghệ Thermage Total Tip 3.0 đang được ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là giải pháp tiên phong và mang tính đột phá trong việc điều trị căng da mặt không phẫu thuật, giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt thanh xuân như mong ước.

Thermage phiên bản 2016 được đánh giá là công nghệ thẩm mỹ điều trị căng da mặt không phẫu thuật, xóa nhăn, chồng chảy xệ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Vượt qua những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của hai tổ chức uy tín trên thế giới là FDA Hoa Kỳ và tổ chức CE của Châu Âu, Thermage Total Tip 3.0 dùng sóng tần số Radio (RF) đơn cực, nhưng phát theo dạng xung, với ưu điểm là năng lượng tác động rất cao, đồng nhất và gấp 2 lần thế hệ trước đây. Kết hợp với chế độ làm mát bằng Cryogen tạo sự êm ái thoải mái cho khách hàng suốt thời gian điều trị.

cang da mat khong phau thuat
Thermage Total Tip 3.0 – giải pháp ong căng da mặt không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Sóng RF Thermage là phương thức điều trị trẻ hóa da không phẫu thuật, không bóc tách, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Với đầu phát sóng đặc biệt sẽ tác động sâu đến tầng trung bì (nhà máy sản xuất collagen và elastin) kéo căng các sợi collagen đã bị trùng nhão, lỏng lẻo, tạo ra lớp khung nâng đỡ chắc chắn từ sâu bên trong khiến bề mặt da trở nên săn chắc và đàn hồi.

Đầu phát này cung cấp nguồn năng lượng nhiệt truyền tới các lớp của da, không những kích thích sự tăng sinh của các sợi collagen mà còn tổ chức, buộc chặt các sợi collagen cũ, khiến chúng co lại, đây chính là sự trẻ hóa với collagen. Mặc dù mức sóng năng lượng RF có công suất cao nhưng không gây tổn thương lớp bên trên và không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Với đặc tính an toàn tuyệt đối như vậy, nên công nghệ này phù hợp với mọi loại da kể cả những làn da mẫn cảm nhất hay da đã qua lột tẩy.

cang da mat khong phau thuat hieu qua
Căng da mặt không cần phẫu thuật hết nhăn hết chảy xệ

Làn da sau khi được trị liệu sẽ cải thiện độ săn chắc rõ rệt tới bất ngờ, mọi vấn đề lão hóa của da đều được khắc phục mà không cần tới sự can thiệp của phẫu thuật xâm lấn. Vùng mí mắt bị sụp, nọng cằm chảy xệ, nếp nhăn khoé miệng… đều được làm săn chắc, căng mịn hơn. Kết quả trẻ hóa da sẽ được diễn ra từ từ do sợi collagen được tăng sinh hàng ngày.

Sự phân tán và tính đồng nhất của năng lượng là yếu tố giúp tăng sự dung nạp tiến trình điều trị của khách hàng mang lại hiệu quả trên gương mặt. Với kết quả điều trị khả quan, khách hàng có thể nhận thấy ngay kết quả chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất, khách hàng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị và được cải thiện dần theo thời gian.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800 6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN