Công nghệ trẻ hóa da Thermage thách thức với thời gian

Để tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất nhằm cải thiện làn da và lấy lại nét thanh xuân của chị em phụ nữ, tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ đã tiến hành các cuộc nghiên cứu và thử nghiệm, ứng dụng thành công công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn bằng Thermage Total Tip 3.0 mang đến cho bạn làn da khỏe mạnh, tươi sáng “thách thức với thời gian” cùng sự tự tin và thành công hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Thermage Total Tip 3.0 – phép màu cải lão hoàn đồng cho làn da

Thermage 2015 ra đời đã tạo bước đột phá mới trong điều trị căng da mặt không phẫu thuật, xóa nhăn, chống chảy xệ, trẻ hóa da chỉ 1 lần điều trị duy nhất.

tre-hoa-da-bang-cong-nghe-thermage-voi-phuong-phap-moi-nhat (1)
Thermage Total Tip 3.0 – phép màu cải lão hoàn đồng cho làn da

Thermage Total Tip 3.0 – công nghệ trẻ hóa da Thermage ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Điểm khác biệt của Đầu Tip điều trị mới Thermage 2015 là gì? Đầu Tip thế hệ mới nhất 2015 hiệu quả cao gấp đôi so với các đầu Tip trước đây, với phác đồ điều trị riêng cho từng khuôn mặt và phù hợp với yêu cầu riêng của từng người. Thiết kế của đầu Tip mới Thermage 2015 đưa lượng nhiệt đồng nhất vào da. Do lượng nhiệt nhận được gấp đôi trong khi điều trị, kết quả là thành phần collagen dưới da được làm nóng hơn.

Luôn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối: Tiến trình điều trị bằng công nghệ Thermage 2015 mang lại nhiều tính ưu việt hơn so với các phương pháp điều trị không xâm lấn khác. Không giống như các phương pháp điều trị bằng hệ thống ánh sáng, hệ thống Thermage 2015 có thể điều trị trên bất cứ dạng da hay sắc tố nào.

Thermage Total Tip 3.0 - công nghệ trẻ hóa da Thermage ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Thermage Total Tip 3.0 – công nghệ trẻ hóa da Thermage ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Công nghệ trẻ hóa da Thermage Total Tip 3.0 xóa nhăn hiệu quả vượt trội

Trong suốt tiến trình điều trị với Thermage Total Tip 3.0, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ. Được đo bởi một van chính xác bên trong tay cầm, chất làm lạnh cryogen an toàn cho môi trường được phun vào lớp bề mặt bên trong của lớp màng làm lạnh trong hệ thống đầu điều trị Thermage Tip. Điều này cho phép lượng nhiệt mạnh được đưa vào điều trị đến mức độ sâu được chọn lựa trong khi đó bảo vệ lớp mô gần ở lớp bề mặt da.

Hiệu quả điều trị gấp 2 lần: Thermage 2015 là hệ thống duy nhất sử dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực đã mang lại kết quả thẩm mỹ được chứng minh trên lâm sàng. Với kỹ thuật độc quyền CRF, Thermage tạo ra một trường điện đồng nhất và sâu, làm thay đổi tính phân cực lên đến 6 triệu lần mỗi giây (6MHz). Mang đến hiệu quả điều trị gấp 2 lần.

Khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả thon gọn và sự khác biệt của khuôn mặt ngay khi vừa điều trị nửa mặt. Sau 1 lần điều trị duy nhất với đàu Tip mới, bạn sẽ nhận thấy kết quả tốt hơn ngay lập tức.

Tại sao bạn lại chọn trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Máy móc và công nghệ dù hiện đại tới đâu, nếu không có bàn tay, tri thức và kinh nghiệm của người sử dụng thì cũng chỉ là một mớ lý thuyết và những cục sắt vô tri. Với 20 năm đồng hành cùng phái đẹp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đã khẳng định vị trí và đẳng cấp của mình trong ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng như tạo được niềm tin tuyệt đối trong lòng khách hàng. Đặc biệt, dưới sự quản lý của “Bàn tay vàng” số 1 Việt Nam Tô Thị Phượng, tất cả quy trình chăm sóc làm đẹp da cũng như trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn được giám sát theo chuẩn Quốc Tế.

tre-hoa-daSự an toàn cho khách hàng được mặc định sẵn trong mỗi tiến trình điều trị. Mỗi đầu Tip điều trị đã được tiệt trùng sẵn trước khi giao hàng. Để tối ưu hóa khả năng điều trị của hệ thống thermage, mỗi đầu Tip điều trị được trang bị một bộ nhớ dạng đọc được lên sẵn chương trình và đảm bảo chỉ sử dụng một lần, bảo vệ khách hàng được sử dụng hết số lần bắn trên đầu Tip mà khách đã mua.

Công nghệ đỉnh cao kết hợp với tay nghề kinh nghiệm 20 năm đã làm nên những giá trị thẩm mỹ vượt thời gian, được khách hàng tín nhiệm.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800 6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

>> Xem thêm: Chị em mách nhau làm đẹp với công nghệ trẻ hóa da mới nhất