Công nghệ Thermage căng da trán hiệu quả không?

Câu hỏi: Những nếp nhăn vùng trán khiến gương mặt tôi già trước tuổi. Dù đã sử dụng mỹ phẩm xóa nhăn, đắp mặt nạ nhưng vẫn không thể làm biến mất những nếp nhăn vùng trán. Gần đây, một chị đồng nghiệp có mách tôi nên đến Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà và sử dụng dịch vụ căng da trán bằng công nghệ Thermage không phẫu thuật. Vì đây là phương pháp căng da trán không phẫu thuật nên tôi thấy rất yên tâm. Nhưng tôi cũng rất băn khoăn là không biết công nghệ Thermage căng da trán hiệu quả không? Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn! (Hoàng Minh Hạnh, 36 tuổi, Hà Tĩnh)

Da trán nhiều nếp nhăn khiến chị em già trước tuổi
Da trán nhiều nếp nhăn khiến chị em già trước tuổi

Trả lời:

Chị Hạnh thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà. Với thắc mắc “công nghệ thermage căng da trán hiệu quả không“của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đúng như chị Hạnh tìm hiểu, Thermage là một trong những công nghệ xóa nhăn, căng da không phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay và được rất nhiều chị em lựa chọn. Cho đến nay, Thermage đã được điều trị thành công cho hơn 1 triệu ca, ứng dụng rộng rãi tại 2.500 trung tâm thẩm mỹ ở hơn 80 quốc gia trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Thermage.

Căng da trán tại thẩm mỹ hông kông có hiệu quả không
Thẩm mỹ Hồng Kông là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ Thermage

Tuy nhiên, cũng như nhiều phương pháp làm đẹp khác, có không ít người vẫn thắc mắc, lo lắng và băn khoăn không biết công nghệ Thermage căng da trán có hiệu quả không? Để giải đáp thắc mắc này của chị Hạnh cũng như nhiều chị em khác, chúng tôi đã thông qua những đánh giá, nghiên cứu của các chuyên gia và trải nghiệm thực tế của người dùng và đưa ra kết luận: Thermage giúp xóa nhăn, căng da trán vô cùng hiệu quả, làn da trở nên căng mịn, không còn nếp nhăn chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong khoảng 30-60 phút.

Sở dĩ công nghệ Thermage làm được điều này là bởi: Thermage sử dụng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (RF) tác động sâu vào 3 lớp thượng bì, trung bì và hạ bì,  làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen ở sâu dưới da, làm săn chắc, cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của làn da. Ngay sau khi điều trị bằng công nghệ Thermage, chị Hạnh sẽ cảm nhận và nhìn thấy những thay đổi rõ rệt trên vùng trán của mình.

Không dừng lại ở đó, hiệu quả  tiếp tục được cải thiện sau 2 tháng và tối ưu 6 tháng nhờ khả năng kích thích sản sinh collagen. Đặc biệt, kết quả này sẽ kéo dài nhiều năm tùy thuộc vào tình trạng da, độ tuổi, chế độ chăm sóc và quá trình lão hóa tự nhiên của mỗi người. Điều này đã được kiểm chứng qua các nghiên cứu lâm sáng và hàng triệu khách hàng ở hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Thermage mang lại hiệu quả xóa nhăn, căng da trán chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất
Thermage mang lại hiệu quả xóa nhăn, căng da trán chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Đặc biệt, công nghệ Thermage đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), tổ chức CE Châu Âu chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn cao cho làn da. Đảm bảo không gây tác dụng phụ hay biến chứng nào cả trong và sau quá trình điều trị.

Với những chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn chị Hạnh đã không còn lo lắng căng da trán hiệu quả không và đã thể tự tin với quyết định của mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, chị hãy gọi tới hotline tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Nguồn: http://trehoada.net/