Thermage có tác dụng chống lão hóa ở những vị trí nào?

Hỏi: Tôi được biết công nghệ Thermage Total Tip 3.0 tại Thẩm mỹ Hồng Kông có tác dụng làm trẻ hóa da cực kỳ hiệu quả, được các chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội. Tôi muốn hỏi là công nghệ này có tác dụng chống lão hóa da,  làm trẻ hóa những vị trí nào trên cơ thể?

(Chị Nguyễn Minh Hạnh, 45 tuổi, Hà Nội)

chuyen gia  dieu tri tre hoa da bang thermage
Chuyên gia của hãng trực tiếp đến bàn giao cũng công nghệ và phương án điều trị trẻ hóa da bằng Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông

Thẩm Mỹ Hồng Kông trả lời:

Chào Chị Minh Hạnh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ Hồng Kông. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thermage Total Tip 3.0 là công nghệ xóa nhăn, nâng cơ, trẻ hóa da, chống lão hóa da an toàn, không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ. Công nghệ này phù hợp với mọi loại da, mang lại kết quả nhanh chóng và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thermage Total Tip 3.0 đem lại hiệu quả trẻ hoá da tối ưu cho hầu hết các bộ phận trên cơ thể như: mặt, cổ, mắt, bụng, cánh tay, bàn tay, đùi và mông chị Hạnh nhé. Ngoài ra, công nghệ này còn cải thiện tình trạng da chảy xệ, da sần sùi vỏ cam, giúp làn da trở nên mịn màng và trẻ trung hơn.

Xem thêm: HIFU Ultraformer – công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất thế giới

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ Hồng Kông là trung tâm đầu tiên cập nhật và ứng dụng thành công công nghệ trẻ hoá da đỉnh cao thế giới này. Chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất, làn da của bạn có thể trẻ lại từ 5 – 10 tuổi, kết quả này cũng được quy trì lâu dài. Rất nhiều khách hàng trải nghiệm Thermage tại Thẩm mỹ Hồng Kông đều hài lòng với kết quả đạt được.

Thẩm mỹ Hồng Kông mời chị Minh Hạnh bớt chút thời gian đến địa chỉ 51 Hàng Gà để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, công nghệ đạt chuẩn quốc tế, Thẩm mỹ Hồng Kông chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi mong muốn làm đẹp của chị.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

One thought on “Thermage có tác dụng chống lão hóa ở những vị trí nào?

Comments are closed.