Căng da mặt Thermage có tốt không?

Ngoài vấn đề về sự an toàn, căng da mặt Thermage có tốt không cũng là băn khoăn thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Kông. Để giải đáp băn khoăn này, hãy cùng lắng nghe những tư vấn từ chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chuyên gia Tô Thị Phượng - Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Chuyên gia Tô Thị Phượng – Giám đốc Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

PV: Chào chuyên gia. Hiện nay, công nghệ căng da mặt Thermage đang được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn để khắc phục tình trạng lão hóa da. Chuyên gia có thể cho biết cụ thể hơn về công nghệ làm đẹp này được không?

Chuyên gia Tô Thị Phượng: Thermage là công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn và căng da mặt không phẫu thuật hàng đầu thế giới hiện nay, đã được Cục Quản lý Dược phẩm – Thực phẩm FDA Hoa Kỳ, tổ chức CE Châu Âu kiểm chứng về tính hiệu quả và độ an toàn. Phương pháp này không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, phục hồi nét thanh xuân cho làn da, khuôn mặt mà còn tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, kết quả ổn định lâu dài. Vì những ưu điểm này mà công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học nhanh chóng tạo được sự tin tưởng cho đông đảo khách hàng.

PV: Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, vậy công nghệ Thermage thực hiện căng da mặt như thế nào, thưa chuyên gia?

Chuyên gia Tô Thị Phượng: Công nghệ Thermage sử dụng năng lượng sóng tần số vô tuyến điện dung đơn cực (RF) tác động trực tiếp tới 3 lớp: biểu bì, hạ bì và mô làm sinh nhiệt, tách các phân tử nước trong collagen của da làm biến đổi và co lại, kích thích chuỗi collagen mới phát triển, giúp xóa nhăn, căng da toàn diện. Do không phẫu thuật nên trong và sau khi thực hiện căng da mặt, công nghệ Thermage đảm bảo được độ an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào cho khách hàng.

Công nghệ Thermage kích thích chuỗi collagen mới phát triển, giúp xóa nhăn, căng da toàn diện
Công nghệ Thermage kích thích chuỗi collagen mới phát triển, giúp xóa nhăn, căng da toàn diện

PV: Có một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm đặt câu hỏi đó là: Căng da mặt Thermage có tốt không, có hiệu quả như phương pháp phẫu thuật căng da mặt không khi mà công nghệ này hoàn toàn không tác động dao kéo?

Chuyên gia Tô Thị Phượng: Dù không phẫu thuật, không xâm lấn nhưng công nghệ Thermage đã được FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu chứng nhận là có hiệu quả tương đương với phương pháp phẫu thuật căng da mặt. Các nghiên cứu lâm sàng và điều trị thực tế cho thấy, hầu hết các khách hàng đều cảm nhận làn da căng mịn ngay sau điều trị. Hiệu quả này tiếp tục được cải thiện, duy trì nhiều năm nhờ sự tăng sinh collagen – elastin, tùy thuộc vào độ tuổi, chế độ chăm sóc da và quá trình lão hóa của mỗi người.

Tính đến nay, Thermage đã điều trị cho 1 triệu khách hàng, ứng dụng tại 2.500 trung tâm thẩm mỹ trên 80 quốc gia khắp thế giới. Với 50 bài viết khoa học và 73 bằng sáng chế, Thermage được xem là 1 công nghệ làm đẹp đang có sức nóng bậc nhất hiện nay.

Khách hàng trước và sau khi thực hiện căng da mặt bằng công nghệ Thermage tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà
Khách hàng trước và sau khi thực hiện căng da mặt bằng công nghệ Thermage tại thẩm mỹ Hồng Kông, 51 Hàng Gà

Cảm ơn những chia sẻ của chuyên gia!

Hiện nay, công nghệ căng da mặt Thermage đang được áp dụng có hiệu quả tại Thẩm mỹ Hồng Kông và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Để biết căng da Thermage có tốt không hay bất kỳ thông tin nào khác, bạn vui lòng liên hệ tới Tổng đài chăm sóc khách hàng (miễn phí cước) 1800 6386 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà, Hoàn Kiếm, Hà Nội để gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *