Căng da mặt không phẫu thuật “gây bão” với top 2 công nghệ đỉnh cao

Thermage & HIFU Ultraformer là những cái tên chẳng còn xa lạ gì với các chuyên gia căng da mặt hàng đầu thế giới và cả “tín đồ” căng da mặt nói không với phẫu thuật. Nếu Thermage được đánh giá là đỉnh cao của công nghệ xóa nhăn bằng sóng RF, thì HIFU Ultraformer là “bước phát triển vượt bậc” khi áp dụng thành công sóng siêu âm cường độ cao để nâng cơ toàn diện.

Thermage Total Tip 3.0 & HIFU Ultraformer – Bộ đôi hoàn hảo căng da mặt toàn diện

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà là địa chỉ đầu tiên và duy nhất hiện nay ứng dụng độc quyền Top 2 công nghệ này, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Chúng tôi tự hào khi đứng đầu về thị phần khách hàng điều trị trong nhiều năm qua và góp phần hoà nhập cùng làn sóng trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật đang ngày một lan rộng trên toàn thế giới. 100% khách hàng khi đến điều trị với Thermage & HIFU Ultraformer tại Thẩm Mỹ Hồng Kông đều ghi nhận về kết quả tuyệt vời mà hai liệu pháp này mang lại: gương mặt họ trẻ ra 5 – 10 tuổi chỉ sau 1 lần duy nhất, làn da lập tức hết nhăn, hết chảy xệ.

thermage-tre-hoa-da (4)
Thermage Total Tip 3.0 & HIFU Ultraformer – Bộ đôi hoàn hảo căng da mặt toàn diện

Top 2 công nghệ trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật độc quyền tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Thermage Total Tip 3.0 – phiên bản hoàn hảo nhất của Thermage, với ưu điểm nổi bật của thế hệ đầu Tip mới, cung cấp nhiệt bằng sóng RF điện dung đơn cực cao gấp 2 lần so với các đầu tip trước đây. Cơ chế này sẽ làm cho các sợi collagen co lại, đàn hồi tốt, giúp da săn chắc tức thì, đồng thời khôi phục các sợi collagen bị tổn thương và già cỗi. Bên cạnh đó, chế độ làm mát bằng cryogen trước, trong và sau khi phát xung điều trị giúp cho khách hàng được thoải mái và dễ chịu là tính ưu việt của “thủ lĩnh” trẻ hóa da Thermage.

Top 2 công nghệ trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật độc quyền tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà
Top 2 công nghệ trẻ hóa da, căng da mặt không phẫu thuật độc quyền tại Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà

Thermage – đỉnh cao công nghệ xóa nhăn, căng da mặt không phẫu thuật bằng sóng RF

HIFU Ultraformer – công nghệ chăm sóc da sử dụng sóng siêu âm với khả năng nâng cơ tức thì, khi cường độ cao (HIFU) tác động đến độ sâu 3.0 – 4.5mm,  nơi tập trung sản sinh nhiều nhất collagen và elastin mới dưới da để kích thích chúng tự tái tạo và tăng sinh. Với ưu điểm nổi bật của thiết kế 3 đầu Tip chuyên biệt và có độ sâu khác nhau: 1.5mm, 3.0mm, 4.5mm, giúp dễ dàng điều chỉnh năng lượng các bước sóng cho phù hợp với từng vùng da, tránh tình trạng bỏng rát và mang lại hiệu quả tuyệt đối. Dù là thế hệ đàn em, ra đời sau nhưng HIFU Ultraformer đã chứng minh được vị trí tiên phong của mình trong việc nâng cơ hoàn hảo nhất.

thermage-tre-hoa-da (2)
Hifu Ultraformer – công nghệ nâng cơ không phẫu thuật đỉnh cao

Vì sao bạn chọn chúng tôi?

Bác sĩ Boris Kunsevitsky – chuyên gia chính hãng Thermage cho biết: “Ông đánh giá rất cao kinh nghiệm chuyên môn, sự chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại mà Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà đang có”.

Patric Kim – Giám đốc Đại diện của hãng Classys cũng khẳng định: “Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà xứng đáng trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam, độc quyền nhận chuyển giao công nghệ nâng cơ HIFU Ultraformer hiện đại nhất thế giới của hãng Classys”.

Và thực tế, trong gần 25 năm qua Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn là sự lựa chọn hàng đầu và điểm đến đáng tin cậy của chị em phụ nữ. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm căng da mặt với những cam kết công nghệ chính hãng và độ an toàn tuyệt đối 100%.

thermage-tre-hoa-da (3)
Cơ hội được các chuyên gia chính hãng của Thermage và HIFU Ultraformer trực tiếp điều trị tại Thẩm Mỹ Hồng Kông

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được chuyển giao công nghệ Thermage & HIFU Ultraformer với quy trình khoa học chuẩn quốc tế bởi chuyên gia hàng đầu thế giới.

Chúng tôi luôn có những buổi làm việc, trao đổi, hướng dẫn về những cải tiến của công nghệ với những chuyên gia hàng đầu của Thermage & HIFU Ultraformer. Đây cũng là những cơ hội tuyệt vời để khách hàng của Thẩm Mỹ Hồng Kông trực tiếp được chuyên gia chính hãng thăm khám, tư vấn và điều trị. Hành trình lấy lại tuổi xuân của bạn sẽ không còn khó khăn và nằm ngoài tầm với, Thermage & HIFU Ultraformer: duy nhất tại Thẩm Mỹ Hồng Kông sẽ giúp bạn đến gần với giấc mơ sở hữu gương mặt như tuổi đôi mươi.

GỌI NGAY TỔNG ĐÀI TƯ VẤN (MIỄN PHÍ CƯỚC) 1800 6386 ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN TRỰC TIẾP