Trẻ hóa da mặt có phù hợp với nam giới không?

Cách làm trẻ hóa da mặt bằng Thermage có áp dụng tốt cho nam giới không?

Hỏi:

Chào chuyên gia! Dịch vụ bên bạn có áp dụng tốt cho nam giới không? Hay cách làm trẻ hóa da mặt tốt không ? Nếu được thì hiệu quả thế nào? Chứ tôi năm nay 40 tuổi rồi, da có dấu hiệu lão hóa, chùng nhão quá. Công việc lại phải thường xuyên gặp gỡ với đối tác nên thấy da nhăn nheo, chảy xệ cũng mất tự tin lắm. Hỏi han thì mỗi người một ý nên chẳng biết thế nào. Mong chuyên gia giải đáp! Tôi cảm ơn!

tre-hoa-da-matThẩm Mỹ Hồng Kông trả lời:

Anh Tuấn Huy thân mến!

Cảm ơn anh đã quan tâm đến dịch vụ trẻ hóa da của Thẩm mỹ Hồng Kông. Với những thắc mắc của anh, TMHK sẽ giải đáp như sau nhé:

Trước hết, cần khẳng định với anh rằng dịch vụ trẻ hóa da tại Thẩm Mỹ Hồng Kông phù hợp với tất cả đối tượng nam và nữ. Công nghệ Thermage phiên bản mới nhất 2015 ứng dụng tại Thẩm Mỹ Hồng Kông được rất nhiều khách hàng đánh giá là giải pháp trẻ hóa da mặt tốt nhất hiện nay.

Thermage Total Tip 3.0 sử dụng sóng vô tuyến đơn cực RF có khả năng đi sâu đến lợp trung bì, hạ bì, kích thích tăng sinh collagen vì vậy thích hợp với mọi lọai da, màu da, kể cả vùng da dày, nhiều dầu ở nam giới (Các liệu pháp điều trị thông thường như sử dụng mỹ phẩm, massage, laser, tiêm botox…chỉ có khả năng tác động đến lớp thượng bì nên không mạng lại hiệu tốt nhất và lâu dài).

Thẩm Mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà được chuyển giao công nghệ Thermage 2015 với quy trình khoa học, đúng chuẩn quốc tế bởi chuyên gia hàng đầu thế giới. Đặc biệt, thực hiện tiến trình là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên môn, hiểu rõ về đặc điểm làn da châu Á, từ đó đưa ra phác đồ điều trị đảm bảo đạt hiệu quả cao nhất. Vì vậy, anh có thế yên tâm, chỉ với 1 lần điều trị, tình trạng lão hóa của anh sẽ được xóa bỏ đến 98% , không phải nghỉ dưỡng.

Đọc thêm: Cách làm trẻ hóa da mặt chỉ trong 45 phút

Thẩm Mỹ Hồng Kông rất hân hạnh được đón tiếp anh vào một ngày gần nhất!

cach-tre-hoa-da-hieu-qua3

Với công nghệ Thermage Total Tip 3.0 là cách làm trẻ hóa da mặt hiệu quả nhất hiện nay