Cách làm trẻ hóa da mặt chỉ trong 45 phút

Chỉ 1 lần duy nhất trong 45 phút, bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi của mình. Nhờ cách làm trẻ hóa da mặt hiện đại HIFU Ultraformer – thần dược trẻ hóa da đến từ Hoa Kỳ, có thể làm da trẻ hóa ngay tức thì, không cần phẫu thuật.

cách làm trẻ hóa da mặt
cách làm trẻ hóa da mặt

Công nghệ Ultra Former là cách làm trẻ hóa da mặt được nhiều ngôi sao tin tưởng và sử dụng

Công nghệ HIFU Ultraformer là cách làm trẻ hóa da mặt được khách hàng nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Lý do:
– Chỉ 1 lần điều trị duy nhất
– Không phẫu thuật
– Không mất thời gian nghỉ dưỡng
– Kết quả điều trị duy trì lâu dài.

Điểm khác biệt của HIFU Ultraformer với các công nghệ khác: Có thể nâng cơ mặt bị chảy xệ ở mức độ nặng, xóa vết nhăn hoàn hảo, làm thon gọn khuôn mặt.

HIFU Ultraformer sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm, được thiết kế với 3 mức độ khác nhau, giúp quá trình điều trị dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Với khả năng làm trẻ hóa da mặt một cách thần kỳ, HIFU Ultraformer được xem là giải pháp hoàn hảo giúp làm chậm quá trình lão hóa, khiếm da mặt trở nên sáng mịn ngay tức khắc.

nang-co-mat (1)
Nâng cơ mặt hiệu quả bằng công nghệ Mỹ

Công nghệ trẻ hóa da HIFU Ultraformer là bí quyết làm trẻ hóa da mặt vô cùng hiệu quả

So với các công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật trên thị trường chỉ có thể tác động vào lớp da, mà không thể tác động sâu đến lớp collagen bên dưới da. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng đến với Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà luôn thắc mắc rằng tại sao đã sử dụng trong nhiều năm nhưng hiệu quả lại không thể duy trì lâu dài. Nắm bắt được nhược điểm đó, chuyên gia Phượng Hồng Kông đã nhanh chóng ứng dụng công nghệ HIFU Ultraformer vào làm đẹp cho chị em.

Với gần 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng trẻ lại 10 tuổi. Đặc biệt nhân dịp chuyển giao công nghệ mới, Thẩm mỹ Hồng Kông 51 Hàng Gà dành tặng 20.000 triệu cho 20 khách hàng đầu tiên khi đăng ký sử dụng dịch vụ làm trẻ hóa da mặt HIFU Ultraformer.

Hãy nhanh tay gọi ngay tới tổng đài tư vấn (miễn phí cước) 1800 6386 để được chuyên gia tư vấn miễn phí

>> Xem thêm: Cách làm trẻ hóa da mặt hiệu quả với trái cây